Về chúng tôi

Dịch vụ thiên Phong

Qúy Khách hàng thân mến!

Thiên Phong thấu hiểu những lo lắng, băn khoăn và nhìn thấy được những vấn đề bất cập đối với các dịch vụ điện lạnh nói riêng, các dịch vụ tận nhà nói chung. Điện lạnh Thiên Phong đã ra đời với mục tiêu xây dựng đội ngũ phục vụ mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch và đáng tin cậy cho những khách hàng của mình.

Yếu tố then chốt tạo nên sự thành công mà THIÊN PHONG muốn hướng đến là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và thấu hiểu khách hàng. Không chỉ giỏi chuyên môn mà còn gây ấn tượng với phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình. Là đơn vị luôn hướng đến sự khác biệt trong quá trình quản lý và phục vụ khách hàng, đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu mang đến những dịch vụ được khách hàng tín nhiệm.

Ngoài trách nhiệm với khách hàng, việc tạo ra một môi trường làm việc mà nhân sự tự hào khi được làm việc, không ngừng xây dựng cho đội ngũ nhân sự một môi trường làm việc hạnh phúc, được cống hiến vì sứ mệnh phụng sự Khách hàng. Không những vậy, tập thể Thiên Phong còn mong muốn đóng góp cho  những dự án thiện nguyện vì cộng đồng, vì những hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em mồ côi…

Chính những trách nhiệm lớn lao đó, là động lực để Thiên Phong không ngừng phát triển, vươn xa để lan tỏa những giá trị đó cho khách hàng, nhân sự và thực hiện những trách nhiệm xã hội mà Thiên Phong hướng đến. Và chính sự tin tưởng của Khách hàng sẽ là cánh tay nối dài để Thiên Phong thực hiện được những dự định sắp tới!

Thiên Phong chân thành cảm ơn bạn đã dành đọc tâm thư này!