Đặt dịch vụ
Thông tin đã gửi thành công!
Lỗi! Không gửi được thông tin!

ĐẶT HÀNG

Blog

Ngày vía Thần tài là ngày nào? Mua gì để mang lại tài lộc may mắn cả năm?

Theo quan niệm của người Việt Nam, Thần Tài  là vị thần đảm nhiệm việc trông coi tiền tài cho gia chủ, vào ngày vía Thần Tài, mọi người thường đi mua vàng và làm lễ cúng nhằm cầu cho một năm phát đạt, nhiều tài lộc, may mắn. Vậy ngày vía thần tài là ngày nào? Mua gì cúng gì để có một năm thật nhiều tài lộc và may mắn?

Cách bày lễ cúng ông Công, ông Táo 2023 chuẩn và đầy đủ nhất

Lễ cúng ông Công, ông Táo là một nét đẹp văn hóa trong Tết Nguyên Đán của người dân Việt Nam. Tuy nhiên không ai biết chính xác tục cúng ông Công, ông Táo có từ bao giờ, chỉ biết rằng nó đã tồn tại từ rất lâu ở trong tiềm thức của người dân Việt Nam. Ngày ông Công ông Táo 23 Tháng Chạp năm nay nhằm ngày thứ Bảy 14/1/2023 (dương lịch). Vào ngày này, mỗi nhà thường chuẩn bị mâm cỗ cúng tiễn ông Công ông Táo về trời. Vậy cần chuẩn bị những gì và thời gian cúng như thế nào để một năm mới gặp nhiều may mắn, gặp dữ hóa lành?

BÍ KÍP BẢO QUẢN THỨC ĂN, THỰC PHẨM TƯƠI NGON LÂU HƠN TRONG NGÀY TẾT

Năm hết Tết đến, nhà nào cũng trữ rất nhiều thực phẩm tươi sống và thức ăn phục vụ cho gia đình vào ngày lễ Tết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản thức ăn, thực phẩm tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng, an toàn cho ngày Tết. Theo cục An toàn thực phẩm, cần có sự sắp xếp khoa học trong khi bảo quản thực phẩm ngày Tết. Bài viết dưới đây Thiên Phong sẽ bật mí cho các bạn bí quyết bảo quản thực phẩm ngày Tết siêu tươi ngon nhé!