Đặt dịch vụ
Thông tin đã gửi thành công!
Lỗi! Không gửi được thông tin!

ĐẶT HÀNG

Sửa máy lọc nước tại nhà ở Huế

Liên quan

Sửa máy lọc nước tại nhà ở Quảng Trị

Hiện nay, với sự ô nhiễm môi trường và ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng lớn chất lượng nước trong quá sinh hoạt và để uống, vì vậy nhu cầu sử dụng máy lọc nước tăng cao đáp ứng được nguồn nước đã được qua quá trình thanh lọc, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Trong quá trình sử dụng vì nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc hư hỏng các bộ phận của máy, gây ra sự bất tiện trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Thiên Phong tìm hiểu một số thông tin để giúp bạn hiểu hơn về các bệnh của máy và lựa chọn được đơn vị sửa máy lọc nước uy tín.

Top 4 hiểu lầm phổ biến về máy lọc nước RO

Kể từ khi máy lọc nước RO ra đời, người dùng đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu rõ và sử dụng đúng cách chưa, hay còn đang hiểu sai về nó. Vậy nên, THIÊN PHONG sẽ giúp bạn chỉ ra 4 hiểu lầm phổ biến về máy lọc nước mà nhiều người dùng mắc phải.  

Một số mẹo khi sử dụng máy lọc nước trong gia đình

Máy lọc nước là một trong những thiết bị có thể được xem là cần thiết của mỗi gia đình. Chính vì tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng đến mức báo động thì mọi nguồn nước đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình trạng này. Nhưng việc sử dụng máy cũng cần một số mẹo, bạn đã biết điều này chưa?

Sử dụng máy lọc nước thế nào để tiết kiệm nhất

Máy lọc nước là một trong các thiết bị phù hợp nhất và được nhiều người ưa chuộng trong thời điểm hiện nay. Nhưng vẫn còn một số gia đình lo ngại việc sử dụng tốn điện. Bài viết này Thiên Phong sẽ giúp bạn tìm ra các cách sử dụng máy lọc nước tiết kiệm điện nhất. 

Cách chọn máy lọc nước RO phù hợp và chất lượng

Máy lọc nước hiện nay đang được mọi người sử dụng khá nhiều bởi nó có thể cung cấp một lượng nước sạch cho gia đình bạn. Vậy nên Thiên Phong sẽ cung cấp cho bạn một số những kinh nghiệm hay để có thể lực chọn mua máy lọc nước tốt nhất nhé!

Bơm bình áp máy lọc nước cực đơn giản - Tại sao không?

Thiên Phong xin hướng dẫn chi tiết cách bơm bình áp máy lọc nước để có thể duy trì áp lực nước nói riêng cũng như giúp máy có thể hoạt động ổn định nhất một cách có thể nhé! 

Máy lọc nước chảy chậm - Nguyên nhân và cách sửa chữa

Khi sử dụng máy lọc nước, bạn thường gặp phải tình trạng nước chảy yêu vô cùng khó chịu? Vậy vì sao máy lọc nước chảy yếu? Ở bài viết dưới đây, Thiên Phong sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề máy lọc nước chảy yếu nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé! 

4 mẹo hay giúp tự khắc phục lỗi thường gặp ở máy lọc nước

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước uống, bạn có thể gặp một sự cố phổ biến. Tuy nhiên, đa số các sự cố này đều có thể dễ dàng khắc phục tại nhà mà không cần đến kỹ thuật viên hay dịch vụ sửa chữa. Cùng Thiên Phong tham khảo bài viết dưới đây để biết được các lỗi có thể xảy ra với máy lọc nước, giúp bạn xác định được đâu là nguyên nhân và cách sửa máy lọc nước tại nhà một cách phù hợp nhất nhé! 

Hướng dẫn tự sửa máy lọc nước ngay tại nhà

Trong quá trình sử dụng hằng ngày, máy lọc nước thường xuyên gặp nhiều vấn đề nhưng theo khảo sát của chúng tôi trong 95% trường hợp sửa chữa chữa bảo hành có đến 20% vấn đề đến từ sử dụng và bảo quản không đúng dẫn đến máy không hoạt động. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách tự sửa ngay tại nhà nhé!

Sửa máy lọc nước tại nhà ở Huế

Hiện nay, với sự ô nhiễm môi trường và ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng lớn chất lượng nước trong quá sinh hoạt và để uống, vì vậy nhu cầu sử dụng máy lọc nước tăng cao đáp ứng được nguồn nước đã được qua quá trình thanh lọc, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Trong quá trình sử dụng vì nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc hư hỏng các bộ phận của máy, gây ra sự bất tiện trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Thiên Phong tìm hiểu một số thông tin để giúp bạn hiểu hơn về các bệnh của máy và lựa chọn được đơn vị sửa máy lọc nước uy tín.

Hiện nay, với sự ô nhiễm môi trường và ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng lớn chất lượng nước trong quá sinh hoạt và để uống, vì vậy nhu cầu sử dụng máy lọc nước tăng cao đáp ứng được nguồn nước đã được qua quá trình thanh lọc, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Trong quá trình sử dụng vì nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc hư hỏng các bộ phận của máy, gây ra sự bất tiện trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Thiên Phong tìm hiểu một số thông tin để giúp bạn hiểu hơn về các bệnh của máy và lựa chọn được đơn vị sửa máy lọc nước uy tín.

1. Một số lỗi thường gặp ở máy lọc nước bạn cần nắm

 • Máy lọc nước bị rò điện, cháy van điện bên trong
 • Máy hoạt động ngắt quãng hoặc không chạy
 • Lượng nước chảy ra ít hoặc chảy nhỏ giọt
 • Nước lọt có váng nổi sủi bọt khí
 • Máy lọc nước rò rỉ không rõ nguyên nhân
 • Bên phía nước nóng có váng hoặc cặn bên dưới
 • Máy cần thay lõi lọc bị bẩn hoặc đã quá hạn sử dụng
 • Lượng nước ra yếu nhưng nước thải phía dưới ra quá nhiều
 • Máy hoạt động liên tục không ngắt
 • Máy không được cắm điện, bơm không chạy nhưng vẫn có nước thải
 • Hỏng máy bơm, van từ, van cơ, rò điện, nước ra bên ngoài
 • Máy lọc nước kêu tạch tạch
 • Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện máy lọc
 • Máy lọc gặp sự cố, hư hỏng khác.

2. Quy trình sửa máy lọc nước

Bước 1: Kiểm tra tình trạng của máy 

      Bước 2: Báo giá chi tiết theo đúng tình trạng của máy

      Bước 3: Tiến hành sửa chữa máy lọc nước

      Bước 4: Kiểm tra vận hành của máy và vệ sinh sạch sẽ khu vực thao tác

      Bước 5: Mời khách hàng kiểm tra và hoàn tất dịch vụ

3. Những lợi ích khi sửa chữa máy lọc nước tại Điện Lạnh Thiên Phong 

- Đôi ngũ gần 40 nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn những sự tư vấn sửa chữa máy giặt tốt nhất.

- Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp, chỉ 30 phút sau khi gọi đến trung tâm, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng.

- Khách hàng chỉ cần thanh toán khi thiết bị điện lạnh hoạt động bình thường.

- Giá cả hợp lý và cam kết báo đúng giá, đúng bệnh thay để thu hút khách hàng.

- Sau khi gọi bảo hành, kỹ thuật viên sẽ đến sửa chữa bảo hành miễn phí cho khách hàng.

Xem thêm: khách hàng nói gì về Thiên Phong

4. Những lý do chứng minh cho Thiên Phong luôn được khách hàng yêu quý

- Dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp, tận nhà, nhiều cửa hàng -> thời gian hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao thường xuyên tham gia các khóa đào tạo do công ty tổ chức để nâng cao tay nghề và kỹ năng phục vụ khách hàng

- Dịch vụ sửa máy giặt tận nơi luôn được hưởng chế độ bảo hành dài hạn, xuất hóa đơn bảo hành cho khách hàng ngay sau khi sửa chữa xong.

- Luôn sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng, máy giặt được chẩn đoán là có triệu chứng và xem xét báo giá -> không có tình trạng báo giá cao.

- Sửa chữa triệt để các hư hỏng của máy giặt kể cả thứ 7 và chủ nhật, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn qua tổng đài của công ty

Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy liên hệ với Điện lạnh Thiên Phong. Bạn muốn tư vấn và có chuyên gia tư vấn giúp, còn bạn muốn sửa chữa khắc phục các lỗi trên máy đã có đội ngũ kỹ thuật của Điện lạnh Thiên Phong. Chúng tôi đã giải quyết tất cả các vấn đề cho bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng gì cả.

Xem thêm:  Bảng giá dịch vụ

                    Chính sách bảo hành tại Thiên Phong